Profile

Join date: Jul 6, 2022

About

【ดู】หนังเต็มเรื่อง เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 / Minions: The Rise of Gru ออนไลน์ฟรี 2022 THAI!

【free】เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 【Minions: The Rise of Gru】 เต็มเรื่อง HD 2022 พากย์ไทย thai!, เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 / Minions: The Rise of Gru เต็มเรื่อง free HD free พากย์ไทย 4K!, ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี /Minions: The Rise of Gru 2022 เต็มเรื่องดูหนังออนไลน์HD ออนไลน์ฟรี!, เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 【Minions: The Rise of Gru】 2022 เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์เรื่องฟรี THAI!, ดูออนไลน์ฟรี ▷- เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 / Minions: The Rise of Gru : Love and Thunder เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI!, 【ดู】หนังเต็มเรื่อง เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 / Minions: The Rise of Gru ออนไลน์ฟรี 2022 THAI!ยี่ยมชมที่นี่ ➠ เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 【Minions: The Rise of Gru】 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี (2022)หัวข้อ : มินเนี่ยน 2 

ชื่อเรื่อง : Minions: The Rise of Gru 

ชื่อเรื่องทางเลือก : 미니언즈: 라이즈 오브 그루 

กำกับโดย : Christopher Meledandri 

นักแสดง : Steve Carell, Pierre Coffin, Russell Brand, Alan Arkin, Taraji P. Henson, Jean-Claude Van Damme 

ประเภท : ครอบครัว, แอนนิเมชั่น, ผจญ, ตลก 

ประเทศ : France, Japan, United States of America 

บริษัท ผลิต : Universal Pictures 

วันที่วางจำหน่าย : 2022-06-29 

เวลาเรียกใช้ : 87 นาที  
۩۞۩███ஜ เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 / Minions: The Rise of Gruஜ███۩۞۩


Minions: The Rise of Gru เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นอเมริกันในปี 2022 ที่ผลิตโดย Illumination และจัดจำหน่ายโดย Universal Pictures มันเป็นภาคต่อของสปินออฟพรีเควล Minions (2015) และรายการที่ห้าโดยรวมในแฟรนไชส์ ​​Despicable Me กำกับการแสดงโดยไคล์ บัลดา โดยมีแบรด เอเบิลสันและโจนาธาน เดล วาลเป็นผู้กำกับร่วม ภาพยนตร์เรื่องนี้เห็นการกลับมาของสตีฟ คาเรลในบทกรู และปิแอร์ คอฟฟินในบทลูกน้อง พร้อมด้วยทาราจิ พี. เฮนสัน, มิเชลล์ โหย่ว, RZA, ฌอง-คล็อด Van Damme, Lucy Lawless, Dolph Lundgren, Danny Trejo, Russell Brand, Julie Andrews และ Alan Arkin


Minions: The Rise of Gru เปิดตัวที่งาน Annecy International Animation Film Festival เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2565 และมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 โดย Universal Pictures


ในใจกลางของทศวรรษ 1970 ท่ามกลางเส้นผมที่พลิ้วไหวและกางเกงยีนส์บาน กรู (สตีฟ คาเรลล์) เติบโตขึ้นมาในเขตชานเมือง แฟนบอยของซุปเปอร์วายร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Vicious 6 กรูวางแผนที่จะกลายเป็นชั่วร้ายมากพอที่จะเข้าร่วมกับพวกเขา โชคดีที่เขาได้รับข้อมูลสำรองจากเหล่ามินเนียนผู้ภักดีของเขา เควิน สจวร์ต บ็อบ และอ็อตโต - สนับมือกีฬามินเนี่ยนตัวใหม่และความต้องการอย่างยิ่งยวด - ใช้ทักษะของพวกเขาในขณะที่พวกเขาและกรูสร้างรังแรกของพวกเขา ทดลองด้วยอาวุธแรกของพวกเขา และทำภารกิจแรกของพวกเขาให้สำเร็จ เมื่อ Vicious 6 ขับไล่ผู้นำของพวกเขา นักสู้ในตำนาน Wild Knuckles (Alan Arkin) กรูสัมภาษณ์เพื่อเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของพวกเขา มันไม่ได้ไปด้วยดี (พูดน้อย) และจะยิ่งแย่ลงหลังจากที่ Gru เอาชนะพวกเขาและพบว่าตัวเองเป็นศัตรูตัวฉกาจของจุดสุดยอดแห่งความชั่วร้าย ระหว่างทาง กรูจะหันไปหา Wild Knuckles แหล่งคำแนะนำที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ และพบว่าแม้แต่คนเลวก็ยังต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยจากเพื่อนของพวกเขา—Universal Pictures


ชวนดู ภาพยนตร์ Minions: The Rise of Gru หรือ Minions: The Rise of Gru กำลังจะฉายให้แฟนๆในไทยได้ชมกันในวันที่ 4 พ.ค. โดยเรื่องนี้ ยังคงได้ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มารับบทจอมเวทย์แห่งจักรวาลมาร์เวล MCU เหมือนเดิม ร่วมหาคำตอบ ภัยร้ายที่แท้จริงของจักรวาล MCU คืออะไร ?


ภาพยนตร์ Minions: The Rise of Gru หรือ Minions: The Rise of Gru จอมเวทย์มหากาฬในมัลติเวิร์สมหาภัย กำลังจะฉายให้แฟนๆในไทยได้ชมกันในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ โดยภาพยนตร์ Minions: The Rise of Gru ยังคงได้ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มารับบทจอมเวทย์แห่งจักรวาลมาร์เวล MCU เหมือนเดิม


เตรียมพบกับมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ กับตำนานการต่อสู้ครั้งใหม่ของ “หมอแปลก” ภาค 2 ในภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง Minions: The Rise of Gru หรือ Minions: The Rise of Gru เข้าฉายแล้วในไทย ตั้งแต่วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 พร้อมนำทีมด้วยนักแสดงคนเดิมอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ เผยตัวอย่างล่าสุด ภัยร้ายมาใหม่ เตรียมเปิดศึกต่อสู้ในจักรวาล MCU เฟสถัดไป


The Thaiger ชวนดูหนังฟอร์มยักษ์จักรวาล MCU ใน Minions: The Rise of Gru หรือ Minions: The Rise of Gru ที่เพิ่งเข้าฉายในประเทศไทยวันแรก เมื่อวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา


โดยบทบาทของหมอแปลกในภาคนี้ ก็ได้นักแสดงนำคนเดิมอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มาสานต่อพลังจอมเวทย์แห่งจักรวาล MCU ซึ่งต้องเผชิญกับภัยร้ายใหม่ ที่ยิ่งใหญ่และรุ่นแรง พร้อมปูทางสู่ Avenger ในเฟสถัดไป


ซึ่งในตัวอย่างของ หมอแปลก ภาค 2 (Minions: The Rise of Gru หรือ Minions: The Rise of Gru) จะเล่าย้อนถึงผลกระทบจากเหตุการณ์ใน หมอแปลก ภาค 1 Minions: The Rise of Gru’ (2016) ซึ่งส่งผลให้เกิดความวุ่นวายในพหุจักรวาล หรือมัลติเวิร์สหลายแห่งทั้งใน Spider-Man : No Way Home (2021)


และยังมี ตัวละครที่น่าสนใจ อย่าง อเมริกา ชาเวส ตัวละครที่เปิดประตูมิติ Star Portal ได้ ซึ่งหนังเรื่องนี้ กำลังจะเป็นการเปิดตัว ฮีโร่ ตัวนี้ครั้งแรก (นำแสดงโดย โซชิลท์ โกเมซ), รวมถึงตัวละครสุดสำคัญอย่าง คริสตีน พาลเมอร์ ที่เป็นคนรักของหมอแปลก (นำแสดงโดย ราเชล แม็คอดัมส์) ก็กลับมารับบท ถือเป็นการร่วมฉลองให้กับหนังหมอแปลก ที่ได้มี หนังเดี่ยว Minions: The Rise of Gru เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีเลยทีเดียว


สำหรับ ภาพยนตร์ Minions: The Rise of Gru เรื่องย่อ คือ เป็นเรื่องราวการ เปิดมัลติเวิร์สความมันแบบเต็มขั้น ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล แต่ประเด็นนี้มันอาจจะนำพาความวุ่นวายมาสู่ หมอแปลก หรือ Minions: The Rise of Gru ด้วย ที่จะต้องพบเจอกับ ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์ จากโลกคู่ขนานอื่นๆ ในหลายๆเวอร์ชั่น ซึ่งตัวอันตรายที่สุดในหนังเรื่องนี้ มันก็คือ ดร.สเตรนจ์ ที่มาจากมิติอื่นๆ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตรายสุดๆ และจากตัวอย่างที่เผยออกมา มีทั้ง Sinister Strange , Zombie Strange และ Defender Strange ซึ่งมีออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน


และ สุดท้ายแล้ว Minions: The Rise of Gru หมอแปลก จำเป็นไปต้องขอความช่วยเหลือจาก วันด้า แมกซิมอฟ ซึ่งนำแสดงโดย อลิซาเบธ โอลเซ่น ในการแก้ปัญหาที่ยุ่งเหยิงต่างๆ เหล่านี้


และ ผลลัพธ์ของการได้ แซม ไรมี่ย์ มากำกับ หนัง Minions: The Rise of Gru หมอแปลก 2 นั้น จะส่งหนังเรื่องนี้ ให้ความรู้สึกผสมกันระหว่างการเป็นหนังของแซม ไรมี่ย์ ซึ่งจะมีกลิ่นของความเป็นหนัง "สยองขวัญ" กับเรื่องราวชีวิตวันหนึ่งของ Minions: The Rise of Gru มันเป็นสูตรสำเร็จของ MCU แม้มันจะมีความเกี่ยวพันและเปิดเผยเรื่องสำคัญของเฟรนไชส์จักรวาลหลักของ MCU แต่หนังเรื่องนี้ก็จะมีความเป็นตัวของตัวเอง และโฟกัสไปที่เรื่องราวของตัวเองและมีสไตล์ของตัวเองด้วย


สำหรับ Minions: The Rise of Gru ดร.สเตรนจ์ จะต้องเจอกับอำนาจของเส้นมิติเวลาที่เหนือกับการควบคุม และเขาจะแก้ปัญหาอย่างไร และดูเหมือนทางมาร์เวลจะทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้ เป็นอย่างมาก เพราะสังเกตุจากการปูเรื่อง มัลติเวิร์สมานาน ทั้งจาก ซีรีย์ What if ...แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม แรงผลักดันที่แท้จริงของปมปัญหาในหนัง Minions: The Rise of Gru เรื่องนี้ มันคือตัวตนที่หลากหลายจาก ดร.สเตรนจ์ เอง ทั้ง Defender Strange จอมเวทย์ผู้พิทักษ์ , Zombie Strange จอมเวทย์ผีดิบ , และ จอมเวทย์ผู้ร้ายกาจ Sinister Strange


และอีกหนึ่งปมที่น่าสนใจ ...ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งที่แฟนๆ หนังมาร์เวล ในจักรวาล MCU รอคอย และจับตามองมากที่สุด ก็คือ กลุ่มตัวละครใหม่ที่ "คาดว่า" จะปรากฏในหนัง Minions: The Rise of Gru เรื่องนี้ ก็คงหนีไม่พ้นกลุ่ม Illuminati (อิลลูมินาติ) ภาคีผู้รู้แจ้ง ที่เผยให้เหตุในฉากขณะ หมอแปลกถูกจับตัวไป ซึ่งในคอมิกส์ กลุ่ม Illuminati จะประกอบไปด้วยแบล็คโบลท์ กษัตริย์แห่งเหล่า Inhumans, ดร.สเตรนจ์ จอมเวทย์สูงสุงแห่ง EARTH 616, โทนี่ สตาร์ค เจ้าของบริษัทเทคโนโลยีผู้ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ มามาย, รี้ด ริชาร์ด แห่ง Fantastic Four, เนมอร์ เจ้าแห่งแอนแลนติส, โปรเฟสเซอร์ x แห่ง X-Men ซึ่งพวกเขาเหล่านี้อยู่เบื้องหลังหลากหลายเรื่องราวในจักรวาลมาร์เวล แต่ในเวอร์ชั่นหนังแล้ว แฟนๆ คงต้องไปตามลุ้นกันว่า จะตรงกับตัวคอมิกส์หรือไม่ ?


เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง ดูหนังใหม่ 2022 2023 ดูหนังชนโรง ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัด ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ 037HD ฟรี 24


ชั่วชั่โมง คมชัดชั HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH MOVIES ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าย่ งไม่


หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู


ครบทุกทุ SEASON ทุกทุ EPISODE ดูซีรี่ซีรี่ย์ซัย์ บซั ไทย พากษ์ไทย ดูหนัง18+ ดูหนังHD ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360PX, 480PX, 720PX และ 1080PX ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ ULTRA HD


ชื่ออื่น (2022) ให้ชมในภาษาอื่น : Minions: The Rise of Gru, มินเนี่ยน 2, Minions 2: Ngritja e Gru, Minions 2: Nace un villano, Minions 2: The Rise of Gru, Minions - Auf der Suche nach dem Mini-Boss, Miljenici 2: Uspon Grua, Miljenici 2: Gruov Uspon, Minions 2: A Origem de Gru, Миньоните 2, Les Minions 2: Il était une fois Gru, 小黄人大眼萌 2:神偷奶爸前传, Minions: Nace Un Villano, Malci 2: Kako je Gru postao Gru, Mimoni 2: Padouch přichází, Minions 2: Historien om Gru, Käsilased 2, Kätyrit 2: Grun tarina, Minions 2: Il était une fois Gru, Minions 2: Auf der Suche nach dem Mini-Boss, Minions 2: Η Άνοδος του Γκρου, 迷你兵團2, Minyonok: Gru színre lép, Skósveinarnir: Gru Rís Upp, मिनियंस द राइज ऑफ़ ग्रु, Minions 2 - Come Gru diventa cattivissimo, ミニオンズ/ライズ・オブ・グルー, Minions Fever, ミニオンズフィーバー, ミニオンズ 最新作, Minioni 2, Pakalikai 2, Minions 2: Hoe Gru superschurk werd , Minions 2: Historien om Gru, Minionki 2: Wejście Gru, Mínimos 2: A Ascensão de Gru, Minionii 2, Миньоны: Грювитация, Малци 2: Успон Груа, Miljenici 2: Gruov Uspon, Mimoni 2: Zloduch prichádza, Minioni 2: Grujev vzpon, Minions: El origen de Gru, Minions 2: El origen de Gru, Minioner: Berättelsen om Gru, 小小兵2:格魯的崛起, Minyonlar 2: Gru'nun Yükselişi, Untitled Illumination Animated Film #1, Minions Cu Chuoi Nhi Nho 2, Minions 2: Sự Trỗi Dậy Của Gru,


ดูหนังผ่าผ่ นโทรศัพท์มือถ


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง มินเนี่ยน 2 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว HD


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


มินเนี่ยน 2 เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด


ดูเรื่อง มินเนี่ยน 2 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดู มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล


ดู มินเนี่ยน 2 ออนไลน์สตรีมมิ่ง


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2022


ดู มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD


มินเนี่ยน 2 ดูหนังออนไลน์


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2022


ดู มินเนี่ยน 2 ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์


ดาวน์โหลด มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


มินเนี่ยน 2 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด มินเนี่ยน 2 หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี
【ดู】หนังเต็มเรื่อง เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 / Minions: The Rise of Gru ออนไลน์ฟรี 2022 THAI!

More actions