Profile
Join date: May 14, 2022
About

ดูหนัง (2022) บั้งไฟสไลเดอร์ - บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย | บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง ดูในมือถือแท็บเล็ตพีซีสมาร์ททีวี HD-1080p, DvdRip, ซับไทย!


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022, Bang Fai Slider /บั้งไฟสไลเดอร์ ดาวน์โหลด 2022, ดูเรื่อง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด Bang Fai Slider /บั้งไฟสไลเดอร์ HD◉รับชมเต็มเรื่อง ⇨ https://t.co/vWtx2mDaGe


◉ดาวน์โหลดภาพยนตร์ ⇨ บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องHDดูหนังออนไลน์ดูหนัง》 บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง ( Bang Fai Slider 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Bang Fai Slider (2022) บั้งไฟสไลเดอร์ มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง


ดูหนังออนไลน์ Bang Fai Slider (2022) Bang Fai Slider มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง


เรื่องราวสนุกสนานในงานบุญบั้งไฟ เมื่อ โม ( เก๋ไก๋ สไลเดอร์) เจ้าของฉายา โม จอมโปรเจค และ แก๊งนางฟ้า ( พี่ ๆ กะเทย 4 คน นำทีมโดย มาริโอ้ โจ๊ก) รวมตัวกับคนในหมู่บ้านซ้อมรำอย่างจริงจัง เพราะเป็นครั้งแรกของหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ที่ได้เป็นตัวแทนของอำเภอไปประกวดรำในงานบุญบั้งไฟของจังหวัด...ซึ่งเป็นงานที่พวกเธอตั้งตารอมาทั้งชีวิต


แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ เซียนเทพ เซียนบั้งไฟชื่อดัง ใช้อำนาจขอร้องกึ่งบังคับให้นายอำเภอส่งขบวนรำของ ฟาง ลูกสาวตัวเองไปแข่งแทนหมู่บ้านของ โม และกติกามีอยู่ว่า หนึ่งอำเภอสามารถส่งขบวนรำได้แค่ 1 ขบวน งานนี้หมู่บ้านเล็กๆของโมเลยต้องหลีกทางให้เซียนเทพ เมื่อโดนตัดหน้าไปแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ โม เลยคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่าง โปรเจคแก้เผ็ดเซียนเทพจึงผุดขึ้นมาในหัว โมจึงชวนพี่ ๆ แก๊งนางฟ้า “ทำบั้งไฟ” ไปแข่ง !!! "ใช้สิ่งที่ เซียนเทพรัก ไปเอาคืนเซียนเทพ เหมือนที่พวกเธอโดนแย่งงานรำ งานที่สำคัญที่สุดในชีวิตไปนั่งเอง "


โม ไปขอความช่วยเหลือจาก นัน ( ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ) ว่ากันว่าเด็กหนุ่มคนนี้แหละที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเซียนบั้งไฟในอนาคต แต่ นัน ดันไปรับปาก เซียนเทพ ว่าจะไม่ทำบั้งไฟให้ค่ายไหนอีก ตอนที่ นัน ไปขอลาออกจากค่ายเซียนเทพ.... โม รู้สึกน้อยใจมากที่แฟนไม่ยอมช่วย


แต่ โม และ แก๊งนางฟ้า ยังไม่สิ้นหวังทั้งหมดไปขอความช่วยเหลือจาก ลุงไหว ( ดาวบ้านดอน ) เซียนบั้งไฟที่โลกลืม !!! นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความป่วน ความฮา ความอลม่าน สะท้านทุ่ง !!!


บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) หนังเต็มเรื่อง

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) เต็มเรื่อง HD

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) หนังเต็มออนไลน์

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) หนังเต็มออนไลน์ฟรี

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) ดูหนังออนไลน์

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) ดูฟรี เต็มเรื่อง

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) ดูฟรีในรูปแบบ HD

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) สตรีมออนไลน์

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) เต็มเรื่อง ซับไทย

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) เต็มเรื่อง Facebook

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) เต็มเรื่อง Instagram

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) เต็มเรื่อง Twitter

บั้งไฟสไลเดอร์ - Bang Fai Slider(2022) เต็มเรื่อง Youtube


หนังเรื่องนี้เป็นการจับมือครั้งแรกของ GDH559 และ SHOWBOX ค่ายหนังยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีที่ได้ นา ฮง จิน ผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญจากเกาหลีมาเป็นโปรดิวเซอร์


ถึงแม้ตอนนี้กระบวนการผลิตจะอยู่ในช่วง Post – Production แต่ภาพยนตร์เรื่อง ‘บั้งไฟสไลเดอร์’ ก็พร้อมจัดจำหน่ายในตลาดหนังเพื่อไปฉายยุโรปแล้ว คอภาพยนตร์สยองขวัญในไทยอดใจอีกไม่นานแน่นอน


บั้งไฟสไลเดอร์ ถือเป็นการกลับมาสร้างหนังสยองขวัญแบบเต็มตัวในรอบ 13 ปีของ โต้ง–บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับจาก GDH559 ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยชมภาพยนตร์เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2004) และ แฝด (2007) ก่อนที่เขาจะหันมาทำภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เต็มตัวใน กวน มึน โฮ (2010) และ แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว (2016)


ในส่วนของผู้กำกับชื่อดัง นา ฮง จิน จากเกาหลีก็มีผลงานด้านการกำกับชื่อดังมากมาย เช่น The Chaser และ The Wailing ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นโปรดิวเซอร์ครั้งแรก


ภาพยนตร์เรื่อง บั้งไฟสไลเดอร์ จะสยองขวัญ และน่ากลัวขนาดไหน อดใจอีกไม่นานเกินร


บั้งไฟสไลเดอร์ – Bang Fai Slider (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ฟรี
More actions